Tin tức TÂN PHÚC

Kẹt xe là một vấn nạn đã có từ lâu ở Việt Nam. Hãy cùng Huỳnh Gia Phúc điểm lại những sự kiện giao thông nổi bật trong năm 2016.

Không làm thủ tục đăng ký sang tên xe chính chủ, điều khiển xe quá tải trọng, quá khổ cầu, đường; dùng tay sử dụng điện thoại di động khi điều khiển xe trên đường… sẽ chịu mức phạt theo quy định, có hiệu lực kể từ ngày 1-1-2017.

Những kinh nghiệm của một số tài xế lái xe đầu kéo Mỹ tại Việt Nam, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Tiết kiệm nhiên liệu không chỉ giúp cho túi tiền của chúng ta cạn đi ít hơn mà còn giúp chiếc xe hoạt động bền bỉ hơn và hiệu quả hơn, đồng thời môi trường sống của chúng ta sẽ trong lành hơn, đặc biệt trong thời buổi giá nhiên liệu liên tục leo thang.

Những quy tắc lái xe như thế nào an toàn, đảm bảo về tính mạng con người cũng như hàng hóa trên xe. Bài viết sau đây chia sẻ được phần nào những quy tắc lái xe tải Howo an toàn, bạn có thể áp dụng cho những loại xe tải, xe đầu kéo khác cũng rất hữu hiệu.
Sử dụng xe đầu kéo Howo để chở hàng hóa là một trong những sự lựa thông minh nhất của các tài xe, chủ xe, bởi dòng xe tải này có nhiều ưu điểm, nhu cầu chở hàng tốt.
 

Xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc, xử lý khí thải triệt để của Huỳnh Gia Phúc Auto

Làm sao để giúp bạn tiết kiệm 100 triệu khi mua xe đầu kéo mỹ, hãy đọc 8 yếu tố ảnh hưởng và thương lượng.

Dòng xe đầu kéo mỹ  Maxxforce không giường thuộc dòng Internation Prostar được biết đến với những ưu điểm cũng như tiện ích mà người dùng luôn ưu chuộng với thiết kế nhỏ gọn phục vụ cho công việc trung chuyển hàng hóa ở cự lý ngắn.

Máy Maxxforce và máy Cummins trong các xe đầu kéo mỹ có gì khác biệt, ưu và nhược điểm từng loại, hãy nghe ý kiến người trong nghề để tham khảo nhé.