Lý do nên chọn xe đầu kéo Mỹ MaxxForce không giường

Dòng xe đầu kéo mỹ Maxxforce không giường thuộc hãng dòng Internation Prostar được biết đến với những ưu điểm cũng như tiện ích mà người dùng luôn ưu chuộng với thiết kế nhỏ gọn phục vụ cho công việc trung chuyển hàng hóa ở cự lý ngắn.

 

Xe đầu kéo Mỹ Maxxforce không giường đang được đánh giá khá cao trong việc vận chuyển hàng hóa nội địa khu vực cảng, chạy các tỉnh cận thành phố, xe đầu kéo Mỹ MaxxForce không giường còn được gọi là Daycab được sản xuất trên tiêu chí phục vụ người dùng chạy khoảng cách gần trong ngày, thiết kết không giường ngủ cabin chỉ có 2 ghế ngồi và hệ thống điều khiển lái xe.

Dòng xe này rất phù hợp với địa hình kho bãi của Việt Nam do địa hình kho bãi ở Việt Nam thường rất hẹp, đường vào bé, thêm vào đó các loại xe đầu kéo khác quá dài do có giường nghỉ, quay đầu rất khó khăn, giải pháp đưa ra là dòng xe đầu kéo Mỹ Maxxforce không giường rất phụ hợp và đạt các chỉ tiêu yêu cầu đưa ra.

lý do nên chọn MaxxForce không giường
MaxxForce không giường
 
 
Xe đầu kéo Mỹ MaxxForce không giường  giá thành phải chăng, phù hợp với  tiêu chí lợi nhuận đưa ra của các doanh nghiệp,đầu tư bỏ vốn ít. Hiện nay, hàng hóa trung chuyển đi Bắc – Nam ngày càng cạnh tranh, hàng hóa ít hơn vì ngành vận chuyển đường biển phát triển mạnh, đồng thời vận chuyển đường cảng rất phát triển và có nhu cầu tăng cao, kéo theo dòng các dòng đầu kéo không giường nhu cầu tăng cao.
 
 
Dòng xe đầu kéo Mỹ Maxxforce 0 giường Daycab sản xuất 2011 model 2012 và dòng sản xuất 2012 model 2013 đáp ứng được các yêu cầu khét khe của khách hàng. Hệ thống xe hiện đại an toàn và độ bền cao, có thể chịu đựng được những thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam. Xe đầu kéo Mỹ Maxxforce 0 giường sản xuất dựa trên tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế sang trọng và tiện nghi cho người dùng, cho cảm giác thoải mái nhất. Hệ thống âm thanh nổi cho ra âm thanh cực hay, tay lái trợ lực, ghế được thiết kế bằng hệ thống hơi cho cảm giác rất thoái mái dù làm việc tư thế ngồi nhiều trong nhiều tiếng đồng hồ những vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây mỏi hay khó chịu.